20 thg 9, 2018

Những cách kiếm tiền online phổ biến nhất hiện nay

   

Hiện nay, xu hướng kiếm tiền online thông qua mạng internet khá phổ biến với nhiều cách thức khác nhau. Những người này sẽ được xếp vào cộng đồng MMO (Make Money Online). Theo chia sẻ của một bạn trẻ, nếu chăm chỉ và có sự sáng tạo riêng, trung bình mỗi tháng có thể kiếm được hàng chục, thậm chí hàng trăm triệu đồng. Vậy bạn phải làm như thế nào?


1. Ăn tiền quảng cáo bằng việc tạo ra ứng dụng

Một trong những cách quảng cáo hiệu quả thường được các doanh nghiệp áp dụng hiện nay là tích hợp cùng với ứng dụng, trò chơi trên điện thoại di động. Nắm bắt thời cơ, nhiều bạn trẻ, trong đó có Nguyễn Hà Đông đã tạo ra nhiều ứng dụng hoặc trò chơi để làm giàu. Theo thống kê, có thời điểm Flappy Bird đem về cho chàng trai người Quảng Nam số tiền lên tới 50.000 USD/ngày.

2. Tạo kênh riêng trên YouTube và thu hút người xem

Hình thức này đã tạo ra một cộng đồng mới mang tên Vloger, Reviewer với những cái tên đình đám như JVevermind, HuymeProduction, FapTV, TrắngTV,...Theo đó, các bạn trẻ sẽ liên tục sáng tạo ra những video hấp dẫn, đổi mới nội dung liên tục để thu hút người xem. Lượt view càng cao, quảng cáo sẽ đến với họ càng nhiều, và dĩ nhiên nguồn tiền thu được từ đây cũng sẽ tăng dần.


3. Kiếm tiền bằng cách quảng cáo trên website

Một châm ngôn mà cộng đồng MMO thường truyền tai nhau đó là có user là có tất cả. Đây chính là lí do mà nhiều bạn trẻ chọn cách thiết kế ra website có nội dung thú vị, độc đáo và thu hút lượng người truy cập mỗi ngày. Tuy nhiên, điều đáng tiếc là có nhiều kẻ đã lợi dụng điều này để tạo ra các loại website giả dạng báo chí, giật tít để câu view kiếm tiền khiến môi trường này đang ngày càng khó cạnh tranh hơn.

Ngoài ra, còn 1 hình thức mà nhiều người chọn lựa là tham gia các trò chơi may rủi tại W88 cá cược thể thao, tuy nhiên đây lại là một hình thức kiếm tiền online không khuyến khích đối với những người yếu tim, trò chơi này thiết nghĩ chỉ phù hợp với những ai có khả năng phán đoán cao, khả năng nắm bắt thông tin và sự bình tĩnh để kiểm soát cảm xúc mỗi khi có thắng bại khi bắt kèo.

0 Bình luận về "Những cách kiếm tiền online phổ biến nhất hiện nay"

loading...