1 thg 5, 2017

Kiếm tiền từ ví điện tử Ví Việt - Nhận ngay 10.000vnđ

   

Lâu lắm rồi không có bài viết hướng dẫn nào nhỉ? Bài hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn một hình thức kiếm tiền rất đơn giản, chỉ cần có một chiếc điện thoại smartphone hoặc máy tính thì đều có thể kiếm tiền, sau khi đăng ký xong được nhận ngay 10.000vnđ đầu tiên, sau đó kiếm thêm nhiều tiền hơn nữa. Mình muốn giới thiệu ở đây đó chính là Ví Việt.


Rất đơn giản, có 2 cách để các bạn có thể kiếm tiền từ Ví Việt đó là sử dụng ứng dụng cho điện thoại di động hoặc truy cập vào website của Ví Việt để kiếm tiền. Bây giờ mình sẽ hướng dẫn cả 2 cách:

Sử dụng ứng dụng di động để kiếm tiền từ Ví Việt, gồm các bước sau:

Bước 1: Tìm ứng dụng có tên “Ví Việt” có trên cửa hàng ứng dụng (App Store đối với iOS, CH Play đối với Android) rồi cài đặt lên điện thoại di động của bạn.

Bước 2: Mở ứng dụng lên rồi thực hiện đăng ký tài khoản, lưu ý thông tin đăng ký bạn phải khai chính xác nhé!

Bước 3: Đến bước thông báo đăng ký thành công, bạn sẽ thấy một chỗ Nhập số điện thoại/mã người giới thiệu, lúc này bạn nhập 0968755839 rồi bấm “Xác nhận” khi đó bạn sẽ nhận được 10.000vnđ vào tài khoản ví của mình.

Sau khi hoàn thành 3 bước trên bạn sẽ được cộng ngay 10.000đ vào tài khoản, số tiền này bạn có thể sử dụng để mua ngay thẻ cào điện thoại hoặc đợi có thêm tiền rồi rút ra ngoài xài.

Sau khi đã có tài khoản Ví Việt rồi, bây giờ bạn có thể giới thiệu người thân bạn bè hoặc bất kỳ ai tham gia sử dụng Ví Việt, cứ mỗi một người cài đặt ứng dụng Ví Việt hoặc sử dụng ví việt trên website mà họ nhập mã giới thiệu của bạn như bạn đã nhập ở trên hoặc nhập trên website thì cả bạn và người bạn giới thiệu mỗi người sẽ nhận được ngay 10.000đ từ Ví Việt, tức là khi có 100 người nhập mã giới thiệu của bạn thì bạn sẽ nhận được 1 triệu đồng.

Cách kiếm tiền từ Ví Việt trên website ViViet.vn

Nếu bạn không muốn cài ứng dụng thì bạn có thể kiếm tiền từ Ví Việt bằng cách như sau:

Bước 1: Truy cập vào website: Viviet.vn rồi vào mục "Đăng ký" để đăng ký cho mình 1 tài khoản (đăng ký miễn phí).
Bước 2: Sau khi đã đăng ký và đăng nhập vào Viviet.vn bạn vào mục "Giới thiệu bạn bè" rồi vào "Nhập SĐT/Mã người giới thiệu" rồi nhập là 0968755839 rồi bấm “Xác nhận”.

Tương tự như sử dụng ứng dụng điện thoại, hoàn thành xong 2 bước trên bạn sẽ được cộng ngay 10.000đ vào tài khoản.

Công việc bây giờ là giới thiệu người khác tham gia và chia sẻ mã giới thiệu của bạn (chính là sđt đăng ký của bạn) cho họ nhập vào để cả bạn và họ đều được nhận 10.000đ từ Ví Việt.

Đó chỉ đơn giản thế thôi, chúc các bạn thành công nhé!

0 Bình luận về "Kiếm tiền từ ví điện tử Ví Việt - Nhận ngay 10.000vnđ"

loading...