22 thg 12, 2016

Kiếm tiền trên YouTube nên tham gia Yeah1 Network

   

Từ lâu YouTube đã trở thành một công cụ hái ra tiền hiệu quả, có thể bạn cũng biết đến việc kiếm tiền trên Youtube và hứng thú với hình thức kiếm tiền này và đã từng tham gia nhưng không thành công. Thực tế rất nhiều người đã thất bại, mặc dù họ có video rất hay nhưng chưa kịp ra tiền thì đã bị khóa kênh, khóa Google Adsense, vô hiệu hóa kiếm tiền,...không hiểu nguyên nhân vì sao, gửi thư kháng cáo đủ cả trăm lần nhưng không có câu trả lời từ gã google....đành ngậm ngùi ôm mối hận trong lòng mà thôi, biết cầu cứu ai chứ?


Đó chính là lý do chúng ta phải tham gia Network, khi tham gia Network bạn sẽ bị chia một phần thu nhập cho nhà quản lý Network (thường là 70-30, tức là bạn hưởng 70, bên quan lý Network hưởng 30) nhưng bù lại bạn được hưởng rất thứ tuyệt vời như: Không phải lo lắng những vấn đề trên, công việc của bạn chỉ là sáng tạo video thật tốt, chuyện bảo vệ và giải quyết vấn đề bản quyền sẽ được Network giải quyết cho, Ngoài ra bạn còn được hỗ trợ về việc quảng bá, tăng like, tăng view, tăng sub cho video và kênh, không chỉ có việc bạn còn được sử dụng cả một kho nhạc bản quyền miễn phí do network cung cấp, họ còn cho bạn cả những công cụ hỗ trợ tối ưu nhất cho bạn.

Tuy nhiên, hiện nay có hàng nghìn Network khác nhau, nên tham gia Network cho tốt, không phải là một sự lựa chọn dễ dàng nếu như không tìm hiểu kỹ. Không cần tìm ở đâu xa, xin giới thiệu với các bạn một Network rất đáng tham gia, đó chính là Yeah1 Network, đây là một Network Việt Nam, Network lớn nhất Việt Nam, nằm trong top 30 Network có lượt xem nhiều nhất thế giới, đặt 4 nút Play vàng,...đó là những danh diệu vô cùng đáng nể.

Hiện nay đa số những kênh lớn của những người nổi tiếng như Khởi My, Củ Tỏi, Phở Đặc Biệt, BB&BG, DamTV, Hari Won, Ngọc Thảo, Quỳnh Anh Shyn, Justatee, BigDaddy....đều gia nhập vào Yeah1 Network. Bạn cũng nên tham gia thôi chứ?


Điều kiện để được tham gia Yeah1 Network
  1. Nội dung sáng tạo, không vi phạm bản quyền.
  2. Có ít nhất 1000 view/tháng.
  3. Có ít nhất 100 Sub.
Vậy thôi, chúc các bạn thành công nhé!

0 Bình luận về "Kiếm tiền trên YouTube nên tham gia Yeah1 Network"

loading...