25 thg 9, 2016

Kiếm tiền từ rút gọn link - Tội gì phải chọn Uskip?

   


Lâu lắm rồi, mình chưa có một bài viết nào cho blog rồi nhỉ? do công việc bận quá. Hôm nay có chút rảnh rỗi, mình viết bài này giới thiệu cho các bạn một site rút gọn link kiếm tiền, đó là Uskip.me. Site này là một bản sao của Ouo thì phải, giao diện, bố cục y chang nhau.

Tuy nhiên thì Uskip kém xa Ouo về mặt giá click ở mọi quốc gia, giá click từ Australia ở Ouo là 4.6$, còn ở Uskip là 4.5$, giá click từ Việt Nam ở Ouo là 1.5$, trong khi đó ở Uskip chỉ 0,3$, chênh lệch một trời một vực. Xem bảng giá click của Ouo tại đây, bảng giá click của Uskip tại đây.

Phải trang quảng cáo Uskip dễ chịu hơn cho người dùng, tỉ lệ click cao hơn? không , quảng cáo (trang mở trong link rút gọn) ở Ouo đã khó chịu rồi nhưng quảng cáo Uskip còn khó chịu hơn nhiều, bao nhiêu cửa sổ bật lên, mở ra bao nhiêu tab mới thì mới đến được link gốc. Còn nếu muốn quảng cáo dễ chịu thì tham gia trang rút gọn link Adf.ly nhé! Vậy thì lấy lí do gì để phải tham gia Uskip chứ? bao nhiêu site ngon hơn nhiều để thay thế.

Sau đây là 3 link rút gọn cái link http://www.hockiemtienonline.net/2015/09/nhung-trang-tra-loi-khao-sat-kiem-tien-nen-tham-gia.html của 3 thằng kể trên này nhé! bạn có thể click thử để so sánh độ khó chịu của chúng.


Vậy đâu là site rút gọn link kiếm tiền tốt nhất nên tham gia? nếu link rút gọn chủ yếu chia sẻ cho người click từ Việt Nam thì bạn có thể chọn Ouo hoặc AdFly. Ouo thì giá click cao nhưng quảng cáo khó chịu, tỉ lệ click ít, AdFly thì quảng cáo dễ chịu nhưng giá click lại hơi thấp. Bản thân mình thì kết anh AdFly hơn và đang chiến với anh ấy.

0 Bình luận về "Kiếm tiền từ rút gọn link - Tội gì phải chọn Uskip?"

loading...