3 thg 5, 2016

Kiếm tiền với iPanel từ việc tuyển ref (giới thiệu bạn) nhận 21000 vnđ / người

   

Tuyển ref giới thiệu bạn) đăng ký tài khoản tại 1 website nào đó và được nhận % hoa hồng, đó là một trong những cách kiếm tiền online hiệu quả nhất từ trước đến nay. Nếu các bạn là người đã tham gia kiếm tiền trên mạng thì chắc cũng biết  rằng, hầu hết các site kiếm tiền trên mạng hiện nay đều cung cấp cho chúng ta một đường link giới thiệu cho chúng ta, chúng ta chỉ việc đem đường link này chia sẻ cho bạn bè thông qua các trang mạng như facebook, zalo, diễn đàn, website,...khi có người click vào đường link giới thiệu đó vào để đăng ký tài khoản thì khi đó chúng ta sẽ được nhận 1 số tiền hoa hồng nhất định.
Tuyen ref, gioi thieu ban, kiem tien online
Kiếm tiền trên mạng (minh họa)

Hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn một website cho phép chúng ta giới thiệu bạn để nhận 1 mức hoa hồng rất cao, cụ thể là khoảng 21000 VNĐ/người, tức là khi bạn giới thiệu được mỗi một người đăng ký qua link giới thiệu của bạn thì bạn sẽ nhận được 21000 VNĐ. Mình muốn nói đó chính là website khảo sát trực tuyến iPanel Online.

Bạn hãy VÀO ĐÂY để đăng ký kiếm tiền với iPanel Online.

Thực ra iPanel Online là một website cho phép chúng ta kiếm tiền từ việc trả lời khảo sát trực tuyến, các bạn có thể đọc qua bài viết hướng dẫn kiếm tiền online từ khảo sát trực tuyến tại iPanel. Kiếm tiền ở website này là chúng ta làm việc (làm khảo sát, giời thiệu bạn) để tích lũy điểm, khi đủ 2000 điểm thì có thể đổi sang tiền mặt, với tỉ giá là 1 điểm = 50đ, tức 2000 điểm = 100.000đ.

Ảnh dưới đây là bằng chứng về mức hoa hồng giới thiệu bạn.

Hoa hồng giới thiệu bạn là 420 điểm / người (420*50=21000vnđ)
Hãy yên tâm rằng site này hoàn toàn uy tín, dưới đây là hình ảnh minh chứng về thanh toán của mình.
Nếu các bạn cảm thấy thích, hãy CLICK VÀO ĐÂY để đăng ký ngay nhé, hoặc có thể xem trước bài hướng dẫn đăng ký iPanel để kiếm tiền nhé!

Chúc các bạn thành công!

2 Bình luận

loading...