20 thg 4, 2016

Trang rút gọn link Ron ra đời thay thế sự ra đi của Oni

   

Những ai theo đổi hình thức rút gọn link kiếm tiền online từ trước thì có lẽ cũng biết được sự ra đi của trang rút gọn link Oni.vn, một site rút gọn link uy tín một thời cho dân MMO Việt Nam tham gia kiếm tiền. Tuy nhiên sau khoảng 2 năm hoạt động, Oni đóng cửa không rõ nguyên nhân. Có tin đồn rằng, đấy là do tài khoản Adsense của Oni bị vô hiệu hóa, điều này cũng rất có thể, bởi vì Oni hoạt động chủ yếu là hướng đến quảng cáo Adsense mà thôi.

Oni ra đi có lẽ là một sự nỗi tiếc không nhỏ cho nhiều dân MMO Việt Nam, bởi vì trước đó Oni là một site cho phép tất cả mọi người tham gia kiếm tiền online rất uy tín, 12đ/click (12000đ/1000click), doanh thu đặt từ 200.000đ trở lên Oni tự động thanh toán cho các thành viên qua tài khoản ngân hàng vào mỗi đầu tháng. Bản thân mình cũng được Oni thanh toán cho mấy lần rồi.

Ron ra đời thay thế sự ra đi của Oni
Khi Oni đóng cửa chưa lâu thì trang rút gọn link Ron.vn được ra đời để thay thế Oni. Nếu các bạn thích Oni thì bây giờ có thể tham gia Ron, mọi thứ trên Ron đều giống như Oni từ giao diện cho đến cách thức kiếm tiền và giá mỗi click, chỉ khác màu giao diện và tên miền mà thôi.

Trước đó mình đã có bài hướng dẫn rất kỹ về cách kiếm tiền với Oni rồi, còn cách kiếm tiền trên Ron cũng hoàn toàn tương tự. Do vậy các bạn hãy đọc bài Cách kiếm tiền bằng cách rút gọn link với Oni để mà áp dụng với Ron nhé!

Nào, giờ hãy ĐĂNG KÝ NGAY để kiếm tiền với Ron nhé! Chúc các bạn thành công!

2 Bình luận

  1. trước bị oni nó bùng 1 củ.cạch luôn :(

    Trả lờiXóa
  2. Giờ Ron cũng đi luôn. Chịu mấy thánh VN.

    Trả lờiXóa

loading...