19 thg 1, 2016

Kiếm tiền online với khảo sát Paid Viewpoint - site nước ngoài $1/ khảo sát

   

Khảo sát trực tuyến là một hình thức kiếm tiền rất phổ biến. Tại Việt Nam có rất nhiều website khảo sát uy tín như InfoQ, VinaResearch, iPanel Việt Nam,...mình đã có nhiều bài giới thiệu và hướng dẫn trước đó. Tuy nhiên số tiền mà các website Việt Nam này trả cho bạn từ mỗi cuộc khảo sát rất ít, số tiền bạn thu nhập trong tháng chẳng được bao nhiêu.

Bạn đừng lo, hôm này mình sẽ giới thiệu một site khảo sát trực tuyến của nước ngoài trả tiền khá cao đó chính là Paid Viewpoint. Có thể các bạn sợ mình không biết tiếng Anh nên không thể tham gia site nước ngoài, điều này thì các bạn hãy yên tâm, vì có nhiều công cụ hỗ trợ việc dịch chữ rất tiện lợi, chẳng hạn như công cụ từ điển của trình duyệt Cốc Cốc.


Bây giờ mình sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký và kiếm tiền trên Paid Viewpoint.
Đầu tiên các bạn cần phải đăng ký một tài khoản tại Paid Viewpoint nhé! CLICK VÀO ĐÂY sau đó click vào "REGISTER" để đăng ký.

Tiếp theo, bạn điền thông tin theo mẫu (email và mật khẩu, phần "have an activation bonus code?" thì không điền cũng được), nhấn "Next" để tiếp tục.

Bây giờ, bạn vào kiểm tra email để kích hoạt tài khoản. Bạn đăng nhập vào email bạn sẽ thấy một hộp thư Paid Viewpoint gửi cho bạn, bạn mở thư và nhấp vào "click here".

Tiếp theo, bạn điền một số thông tin theo yêu cầu, điền xong ấn "Next" để tiếp tục. Điền xong mỗi trang thông tin bạn sẽ được cộng tiền luôn.

Khi các bạn đăng nhập vào hệ thống, nếu có khảo sát sẽ có thông báo cho bạn ngay tại trang chủ. Bạn click vào đó để làm khảo sát.

Tại trang chủ, bạn sẽ thấy các mục tùy chọn (menu) theo biểu tượng. Xem hình bên dưới.

Thu nhập của bạn thông qua 2 phương thức: 

1. Tham gia khảo sát và điểm tin tưởng (TraitScore): khi mới đăng ký bạn sẽ được tham gia 1 khảo sát/ngày (với giá $0.03/khảo sát) và 100 điểm TraitScore. 

Các câu hỏi khảo sát đều liên quan đến nhu cầu sử dụng dịch vụ như: xe hơi, căn hộ, du lịch,… sản phẩm trên thị trường dưới dạng hình thức trắc nghiệm. Nhưng lưu ý rằng bạn phải đọc các câu trả lời thật kĩ và nhớ không được trả lời qua loa vì mỗi câu trả lời bạn chọn đều có không ít ảnh hưởng đến điểm tin tưởng của bạn ( TraitScore).

Tuy nhiên khi TraitScore của bạn đạt trên 1000 điểm (tức sau 5 ngày tham gia khảo sát) thì bạn sẽ có nhiều khảo sát hơn trong ngày và điểm khảo sát có thể lên đến $0.75/khảo sát. 

TraitScore chỉ để kiểm tra xem thông tin bạn đưa có chính xác hay không? Khi gặp mâu thuẫn trong câu trả lời khảo sát thì điểm Traitscore sẽ giảm và bạn sẽ không có thêm thu nhập. Do đó bạn cần phải trả lời khảo sát cho chính xác với những gì mình biết.

2.  Mời - Giới thiệu (Referral) bạn bè cùng tham gia: Payd ViewPoint sẽ trả $1 cho bạn khi bạn giới thiệu được mỗi một người đăng ký qua link Ref của bạn, với điều kiện là người bạn giới thiệu đấy phải hoàn thành 6 khảo sát (survey) đầu tiên. 

Để giới thiệu bạn bè bạn vào mục Friends (biểu tượng 3 người ý).

Bạn chọn các hình thức mời (chia sẻ lên mạng xã hội, mời qua mail, lấy link Ref chia sẻ).

Khi các bạn có thu nhập từ $15 trở lên thì có thể rút tiền qua PayPal.

Chúc các bạn thành công!

31 Bình luận

 1. Viết xong bài này mới nhìn đồng hồ, hóa ra đã muộn lắm rồi! đi ngủ thôi...chúc các độc giả của tôi có một giấc mơ đầy tiền nhé!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tixuma là gì?
   => Link đăng ký: http://www.tixuma.com/?ref=126634
   => Coupon code (bạn điền code này vào bạn sẽ nhận được 2 Euro): EWAZBKP3
   Tixuma là một công cụ tìm kiếm của Đức, và sẽ trả tiền cho người dùng đã đăng ký sử dụng Tixuma cho việc tìm kiếm thông tin trên Internet. Với mục đích này, như đã được biết đến từ các trang web khác, quảng cáo bằng hình thức biểu ngữ, vv, xuất hiện trong kết quả tìm kiếm. Không giống như các trang web khác, có đến 80% doanh thu quảng cáo được trả cho người sử dụng Tixuma. Việc tham gia Tixuma là hoàn toàn miễn phí và bạn có thể chấm dứt tham gia Tixuma bất cứ lúc nào.

   Xóa
 2. khi đăng kí email xong,e ko nhận đc email kích hoạt nào hết ,e nhấn gửi lại cũng ko đc ,có phải nó sẽ gửi vào yahoo mail ko ạ

  Trả lờiXóa
 3. khi đăng kí email xong,e ko nhận đc email kích hoạt nào hết ,e nhấn gửi lại cũng ko đc ,có phải nó sẽ gửi vào yahoo mail ko ạ

  Trả lờiXóa
 4. bạn kiểm tra cả mục thư spam xem có không?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Felix tran da rut dc tien o paidview lan nao chua

   Xóa
 5. Nhiều lần rồi bạn!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. PVP còn thanh toán tốt k b? hay là scam r? b cho mn xem proof đc k?

   Xóa
 6. bác show proof cho anh em xem đi, em thấy mỗi lần đc 0,03$ thì bao giờ mới đủ 15$ đc :D

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Do số Traitscore của bạn thấp nên số $ mỗi ks ít nhé. Chúc bạn thành công.

   Xóa
 7. sao mình giới thiệu bạn bè được nhiều với điều kiện là bnạ bè mình đã hoàn thành hơn 6 khảo sát đầu tiên rồi mà mình vẫn k được cộng điểm Ref ?


  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nó cộng 1$ đó bạn. 1$ cho mỗi bạn bè giới thiệu nhé

   Xóa
 8. sao mình giới thiệu bạn bè được nhiều với điều kiện là bnạ bè mình đã hoàn thành hơn 6 khảo sát đầu tiên rồi mà mình vẫn k được cộng điểm Ref ?


  Trả lờiXóa
 9. sao mình giới thiệu bạn bè được nhiều với điều kiện là bnạ bè mình đã hoàn thành hơn 6 khảo sát đầu tiên rồi mà mình vẫn k được cộng điểm Ref ?


  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. paidviewpoint giờ võ văn lâm, chẳng biết họ tính kiểu gì. Theo như những gì họ nói thì mình đầy tiền rồi. Vậy mà.........

   Xóa
 10. Nhập Zip/index là làm sao vậy ạ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đó là mã bưu chính của tỉnh đó bạn. Bạn ở tỉnh nào?

   Xóa
 11. Bạn có thể cho mình xem bằng chứng thanh toán của bạn đc ko?

  Trả lờiXóa
 12. sao minh co the nhan tien dc

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn thêm tài khoản PayPal của bạn vào. Khi đạt mức thanh tôi tối thiểu sẽ được họ thanh toán cho.

   Xóa
 13. sao minh co the nhan tien dc

  Trả lờiXóa
 14. mình tìm sao không thấy chỗ thanh toán nhỉ, ai chỉ với

  Trả lờiXóa
 15. mình tìm sao không thấy chỗ thanh toán nhỉ, ai chỉ với

  Trả lờiXóa
 16. Tại sao bạn không up proof lên cho mn cùng xem??

  Trả lờiXóa
 17. IPANELONLINE : Trang khảo sát quốc tế uy tín kiếm tiền ổn định
  Mình đã rút được nhiều lần rồi. chỉ cần làm 2 đến 3 cuộc khảo sát là có thể đủ điểm để đổi thẻ nạp điện thoại hoặc bạn chuyển về paypal . mặt khác, giới thiệu nhiêu người tham gia, bạn nhận được 5% hoa hồng người đó. Kiên nhẫn làm khảo sát sẽ có thành quả như mong muốn.
  Đăng ký ngay : http://vn.ipanelonline.com/register?inviter_id=2818937

  Trả lờiXóa
 18. Cho mình hỏi cái zip/dex điền thế nào vậy?

  Trả lờiXóa
 19. Web này pải có tài khoản paypaint mới nhận dc tiền hả b,mình ko có thẻ visa có cách nào nữa ko

  Trả lờiXóa
 20. Felix Tan oi, lam sao de nhan tien duoc vay? Minh chua biet gi ve Paypal het, Vay phai dang ky 1 tai khoan Paypal truoc hay sao?

  Trả lờiXóa
 21. dien taikhoan paypal cho nao vay

  Trả lờiXóa
 22. Có khảo sát nào 0.75$ đâu. toàn 0.03$ đến bao giờ đủ min

  Trả lờiXóa

loading...