9 thg 1, 2016

Làm khảo sát online hình thức kiếm tiền đơn giản phù hợp với mọi đối tượng

   

Trả lời khảo sát trực tuyến cũng là một hình thức kiếm tiền online rất đơn giản, ai cũng có thể tham gia, không cần vốn, chỉ cần có một chiếc máy tính hay điện thoại để truy cập internet là hoàn toàn có thể kiếm tiền.
Khao sat truc tuyen kiem tien online
Làm khảo sát trực tuyến  kiếm tiền online
Chắc các bạn cũng biết, hiên nay trên mạng có vô vàn hình thức kiếm tiền online khác nhau. Tuy nhiên không phải hình thức nào chúng ta cũng có thể tham gia được. Có nhiều hình thức kiếm tiền online đòi hỏi chúng ta phải biết về lập trình, biết về tiếng Anh hoặc đòi hỏi chúng ta phải có nguồn vốn đầu tư,...Tuy nhiên cũng có nhiều hình thức kiếm tiền vô cùng đơn giản, ai cũng có thể tham gia không cần chút vốn nào cả, mình xin chia sẻ cho các bạn một hình thức kiếm tiền như vậy đó là trả lời khảo sát trực tuyến.

Trả lời khảo sát trực tuyến cũng là một hình thức kiếm tiền online rất đơn giản, không cần vốn, chỉ cần có một chiếc máy tính hay điện thoại để truy cập internet là hoàn toàn có thể kiếm tiền rồi.

Hình thức kiếm tiền này không khó, bạn đăng ký một tài khoản tại website của công ty nghiên cứu thị trường. Hàng ngày, hàng tuần khi công ty muốn nghiên cứu, khảo sát thị trường về một sản phẩm hoặc một dịch vụ nào đó công ty sẽ soạn các câu hỏi khảo sát đăng lên website, chúng ta sẽ kiếm tiền bằng cách trả lời các câu hỏi khảo sát đó.

Thông thường mỗi cuộc khảo sát có khoảng 10 đến 30 câu hỏi, chúng ta trả lời bằng cách điền hoặc tích vào đáp án mà mình cảm thấy đúng với bản thân mình. Sau khi trả lời xong mỗi cuộc khảo sát chúng ta sẽ được trả công bằng điểm, mỗi cuộc khảo sát được khoảng 5 đến vài trăm điểm. Số điểm này chúng ta sẽ dùng để đổi lấy tiền mặt, thông thường 10 điểm = 1000đ, 500 điểm = 50.000đ

Hiện nay có 3 website khảo sát trực tuyến rất nổi tiếng mình đã tham gia khá lâu và thu được kha khá tiền, các bạn có thể tham gia.

1. Infoq.vn
Khao sat truc tuyen kiem tien online voi infoq

Đây là website của Công ty GMO RUNSYSTEM một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phát triển phần mềm cho thị trường Nhật Bản và các dịch vụ, giải pháp về Internet. Cách tham gia kiếm tiền với Infoq.vn các bạn xem tại đây.

2. Vn.ipanelonline.com
Khao sat truc tuyen kiem tien online voi ipanelonline

Đây là website của Công ty iPanel, một công ty thu thập mẫu khảo sát thị trường trực tuyến chuyên nghiệp. iPanel mời các công dân tham gia hệ thống thành viên trả lời khảo sát để giúp các doanh nghiệp có được các ý kiến và đề xuất của người tiêu dùng. Cách tham gia kiếm tiền với Vn.ipanelonline.com các bạn xem tại đây.

3. Vinaresearch.net
Khao sat truc tuyen kiem tien online voi vinaresearch

Đây là website của Công ty Cổ phần W&S, là doanh nghiệp 100% vốn Nhật Bản tiên phong trong lĩnh vực Nghiên cứu thị truờng trực tuyến tại Việt Nam. Công ty được thành lập vào năm 2011 bởi ông Fujii Yoshio, Tổng giám đốc Tập đoàn World Wide System Nhật Bản. Cách tham gia kiếm tiền với Vinaresearch.net các bạn xem tại đây.

Trên đây là 3 website khảo sát trực tuyến kiếm tiền online mình thấy tốt nhất. Khi các bạn tham gia các bạn có thể lấy link ref để giới thiệu thành viên nhận hoa hồng dựa trên số lượng thành viên giới thiệu.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm và tham gia nhiều website cùng lúc để đem lại thu nhập nhiều nhất. Nếu không, chỉ cần tham gia 3 website mình giới thiệu ở trên, hàng tháng các bạn cũng có thể kiếm được khoảng 4 đến 7 triệu hoặc có thể nhiều hơn.

Chúc các bạn thành công!

Có gì thắc mắc các bạn vui lòng để lại lời nhắn bên dưới nhé!

1 Bình luận về "Làm khảo sát online hình thức kiếm tiền đơn giản phù hợp với mọi đối tượng"

  1. Infoq tháng này đến thứ 6 tuần thứ 2 mới thưởng điểm giới thiệu bạn chứ. Theo quy định là tuần thứ nhất và thứ ba mà. Có lẽ đã có sự nhầm lẫn hoặc thay đổi.

    Trả lờiXóa

loading...