27 thg 3, 2016

Top 5 hình thức kiếm tiền online từ Blog hiệu quả nhất

   

Như các bạn đã thấy hiện nay trên mạng có hàng triệu website, blog với nhiều nội dung khác nhau. Vậy họ tạo ra như những website, blog đấy để làm gì? Có người lập blog đơn giản chỉ để chia sẻ cho vui, nhưng đa số là nhằm mục đích kiếm tiền. Vậy họ kiếm tiền bằng blog, website như thế nào? Mình xin chia sẻ một số hình thức kiếm tiền trên Blog phổ biến nhất, hiệu quả nhất. Hy vọng đây sẽ là một bài viết tham khảo hữu ích cho các bạn.
Kiem tien tu blog
Kiếm tiền online từ Blog

1. Đặt quảng cáo

Đây có lẽ là một hình thức kiếm tiền online bền vững nhất. Kiếm tiền bằng cách đặt quảng cáo của các mạng quảng cáo lên website hoặc blog của mình, số tiền chúng ta kiếm được một cách thụ động dựa trên số lần quảng cáo xuất hiện, số lần click quảng cáo,... 

Hiện tại mạng quảng cáo nổi tiếng nhất có lẽ là quảng cáo Adsense của gã Google. Adsense là dịch vụ hoàn toàn miễn phí nhưng có sức mạnh mang lại cho bạn khoản thu nhập khổng lồ nên được hầu hết các Blogger lựa chọn phát triển trên trang Blog của mình. Tuy nhiên các điều khoản Adsense đưa ra khá nghiêm ngặt, do đó việc đăng ký Adsense khá khó khăn, rất nhiều blogger không nhận được sự chấp thuận từ Adsense. Nhưng đừng lo, nếu bạn cũng không nhận được sự chấp thuận từ Adsense hãy tìm đối tác khác, còn có rất nhiều mạng quảng cáo khác đang chờ chúng ta. Ví dụ như mạng quảng cáo PopadsBidvertiser,,...chấp nhận cả các blog vừa và nhỏ. Do đó nếu không nhận được sự chấp thuận từ Adsense thì hãy tìm đến các mạng quảng cáo như PopadsBidvertiser,...


2. Affiliate Marketing

Affiliate Marketing, theo tiếng Việt có nghĩa là tiếp thị liên kết, đây là loại hình công việc làm giúp bạn kiếm tiền bằng cách giới thiệu sản phẩm kết hợp bán sản phẩm đó và nhà sản xuất sẽ trích % cho bạn dựa theo doanh thu bán ra.

Bạn có thể viết Blog giới thiệu về các sản phẩm bạn tin dùng hay sản phẩm có uy tín đang thu hút nhiều người dùng của cá doanh nghiệp tuyển cộng tác viên trả hoa hồng phù hợp,...để tạo ra doanh thu một cách thụ động.

Nếu bạn đang có thế mạnh về Online thì viết Blog để bán những sản phẩm số như Hosting, Domain hay sản phẩm thông tin tại Clickbank, Amazon,...

3. Chia sẻ link rút gọn

Đây cũng là một hình thức kiếm tiền được rất nhiều người áp dụng thành công. Các Blog tạo ra để kiếm tiền với hình thức này thường là các Blog chia sẻ tài liệu, ứng dụng, phần mềm, template, nhạc, phim,...và link rút gọn là link download những thứ đó.

Hiện này xuất hiện khá nhiều site rút gọn link kiếm tiền, nổi tiếng nhất phải nói đến AdFly.


4. Chia sẻ file

Nếu bạn có nhiều file kiến thức bổ ích muốn chia sẻ cho tất cả mọi người thì đừng quên dùng file này để thu lợi nhuận nhé, hãy tìm đến những trang quảng cáo uy tín có lượt theo dõi cao chia sẻ file của bạn trên đó, đơn vị quảng cáo đó sẽ tính tiền trả cho bạn dựa trên số lượt xem hay tải về file của bạn.

Hãy cố gắng nói về sản phẩm của bạn trên các trang mạng xã hội để kích thích trí tò mò quan tâm của khách hàng họ sẽ không ngần ngại vào website chứa file của bạn để thỏa mãn sự tò mò như vậy cơ hội để tiền kiếm được sẽ tăng cao.

5. Viết và bán Ebook

Bạn có khả năng viết chuyện, viết sách hay viết một cuốn cẩm nang hãy cứ mạnh dạn viết và xuất bản chúng. Khi đã hoàn thành cuốn Ebook của riêng mình bạn có thể lựa chọn cách bán lại cho nhà xuất bản khác như Ybook.com, Alezaa, Amazon Kindle eBooks… hoặc tự bán bằng cách gửi lời giới thiệu sách của mình qua Blog, website cá nhân hoặc các trang mạng xã hội,...

Lời kết

Trên đây là 5 hình thức kiếm tiền từ Blog hiệu quả nhất mình muốn chia sẻ cho các bạn. Tuy nhiên hình thức nào cũng vậy, số tiền bạn kiếm được nhiều hay ít đều phụ thuộc vào số lượng người truy cập vào Blog của bạn. Nếu Blog của bạn nhiều người biết đến, có số lượt truy cập cao thì hình thức nào cũng vậy, việc kiếm tiền từ Blog đó sẽ vô cùng đơn giản. Còn nếu, Blog của bạn hàng ngày chỉ có vài ba người truy cập thì đừng mong kiếm được tiền từ Blog đó. Do vậy, để kiếm tiền từ Blog, công việc đầu tiên là phải làm gì đó để quảng bá cho Blog của bạn được nhiều người biết đến và truy cập, sau đó hãng nghĩ đến chuyện kiếm tiền.

Nếu bạn chưa có blog bạn có thể xem cách lập blog tại đây.

Chúc các bạn thành công

2 Bình luận

  1. In case you are interested in earning cash from your visitors via popunder advertisments, you can use one of the highest paying networks: Clickadu.

    Trả lờiXóa
  2. If you are looking for a reputable contextual ad company, I recommend you have a look at Clicksor.

    Trả lờiXóa

loading...