31 thg 1, 2016

Top 3 website kiếm tiền online của Việt Nam uy tín nhất

   

Như chúng ta đã biết, kiếm tiền online đang ngày càng được nhiều người biết đến và theo đuổi. Hàng trăm nghìn website kiếm tiền rất uy tín nhưng hầu hết của của nước ngoài, đây là một điều khó khăn cho những ai muốn kiếm tiền là người Việt Nam chúng ta, nhất là những người chưa thực sự thành thạo về tiếng Anh. Hơn nữa, tham gia kiếm tiền với các website nước ngoài còn là một khó khăn trong việc nhận thanh toán.
Site kiem tien cua Viet Nam uy tin
Website kiếm tiền Việt Nam
Mấy năm gần đây, việc kiếm tiền online cũng đã được phát triển tại Việt Nam, chính tại Việt Nam đã xuất hiện nhiều website kiếm tiền online, đây là một điều đáng vui mừng cho những ai muốn kiếm tiền online tại Việt Nam. Tham gia kiếm tiền với các website Việt Nam chúng ta sẽ không phải lo về việc yếu kém về tiếng Anh, bởi vì website thiết kế hoàn toàn bằng tiếng Việt Nam, một điều thú vị nữa đó là việc nhận thanh toán cũng đơn giản hơn rất nhiều.Tuy nhiên, nhiều kẻ đã lợi dụng lòng tham của con người cùng với tâm lý muốn kiếm tiền nhanh và đơn giản nên đã xây dụng một nhiều website để lừa đảo để đem lại lợi ích cho họ, nếu chúng ta không cẩn thận, bị chìm trong những lời mời chào ngọt như mật ong thì có thể tốn công, tốn sức, thậm chí mất cả tiền của để rồi mất trắng.

Bản thân mình cũng nhiều năm tìm hiểu về việc kiếm tiền online tại Việt Nam, mình nhận thấy rằng các website kiếm tiền của Việt Nam uy tín thì có nhưng ít lắm, lừa đảo thì nhiều vô kể. Chẳng hiểu sao người Việt lại như vậy, cảm giác hơi buồn.

Nếu các bạn muốn tham gia kiếm với các website Việt Nam, mình xin chia sẻ cho các bạn 3 website uy tín hàng đầu:

1. Infoq

Infoq.vn là một website của công ty Gmo Runsystem, đây là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phát triển phần mềm cho thị trường Nhật Bản và các dịch vụ, giải pháp về Internet.

Infoq.vn được lập nhằm mục đích khảo sát, nghiên cứu thị trường qua mạng, cho phép tất cả mọi người kiếm tiền bằng việc đăng nhập vào website rồi trả lời các câu hỏi khảo sát được công ty đăng tải trên website. Sau khi trả lời xong mỗi cuộc khảo sát InfoQ sẽ trả tiền cho bạn, số tiền nhiều hay ít dựa vào số câu hỏi trong mỗi cuộc khảo sát. Bạn muốn hiểu rõ hơn có thể VÀO ĐÂY để xem hướng dẫn chi tiết.

2. iPanelOnline

Vn.ipanelonline.com là một website của công ty iPanel, một công ty thu thập mẫu khảo sát thị trường trực tuyến chuyên nghiệp. Đây cũng là một website cho phép chúng ta kiếm tiền bằng việc tham gia trả lời câu hỏi khảo sát, giống như InfoQ. Tất nhiên nó cũng có nhiều điểm khác với InfoQ, các bạn có thể VÀO ĐÂY để tìm hiểu cụ thể nhé!

3. Vinaresearch

Vinaresearch là một website khảo sát thị trường của công ty Cổ phần W&S, hoạt động tương tự như InfoQ. Các bạn có thể VÀO ĐÂY để xem hướng dẫn chi tiết.
Trên đây là 3 website kiếm tiền uy tín tại Việt Nam, khi tham gia bạn hãy yên tâm một điều rằng đây là những website uy tín, không lo bị lừa đảo. Bởi vì rất nhiều người, trong đó có cả bản thân mình đã tham gia và đã rút tiền khá nhiều lần, chưa thấy có biểu hiện lừa đảo.

Kết luận:

Như các bạn đã thấy, những website mình giới thiệu trên đây toàn là những website về khảo sát. Vâng, thị trường MMO ở Việt Nam chưa được phát triển mạnh, vấn nạn lừa đảo còn nhiều...nên website kiếm tiền uy tin ở Việt Nam không nhiều, chỉ có mấy website khảo sát này là uy tín nhất. Thực ra những trang này cũng không của Việt Nam đâu, mà là của nước ngoài nhưng đặt cơ sở tại Việt Nam, cấp tên miền riêng đặt tại Việt Nam, để phục vụ công việc khảo sát tại Việt Nam.

Tham khảo thêm:


22 Bình luận

 1. Còn một số trang app mình sẽ giới thiệu cho các bạn sau

  Trả lờiXóa
 2. Oni đã sập rồi các bạn nhé! Tại thời điểm mình đăng bài này là chưa sập.

  Trả lờiXóa
 3. A oi con wep nao kiếm chỉ e với

  Trả lờiXóa
 4. các b có thể kiếm được $25 USD mỗi giờ xem video
  hãy đăng kí vào đường link http://www.websitedangki.thwglobal.com/

  Trả lờiXóa
 5. có thể kiếm được $25 mỗi lần xem video
  đắng kí theo link http://www.websitedangki.thwglobal.com/

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mình cũng muốn có thêm thu nhập ngoài, bạn ơi đăng ký thế nào hưỡng dân minh với

   Xóa
 6. Đăng ký xem video để được trả tiền. Đây là trang web mới nghe nói sắp tới muốn cạnh tranh với youtube nên đưa ra chương trình này, bạn nào muốn kiếm thêm tiền cafe cafao thì nên tham gia nhé. Link đăng ký đây: https://kstvc11.thwglobal.com/

  Trả lờiXóa
 7. Nếu có đt android thì có thể kiếm tiền hằng ngày bằng ứng dụng này nhé, ngon cơm lắm nhé, của người việt cực đơn giản và thân thiện link tải http://kiemtienonline9.com/share_daily/share_daily_13.php?code_invite=64511574_137

  Trả lờiXóa
 8. Đăng ký xem video để được trả tiền. Đây là trang web mới nghe nói sắp tới muốn cạnh tranh với youtube nên đưa ra chương trình này del video quảng cáo 25$/1h, bạn nào muốn kiếm thêm tiền cafe cafao thì nên tham gia nhé. Link đăng ký đây
  http://registerhomepage.thwglobal.com

  Trả lờiXóa
 9. mình thấy wed này rất hay nen chia sẻ với mọi người , mọi ngươi khảm khảo cũng rất hay .. https://vn.yougov.com/refer/6vGlgghGLc1kAUMQ0mDLig/ ..cũng kiếm đc 1 ít vốn cho mọi người .

  Trả lờiXóa
 10. Các bạn có thể kiếm 25$ một giờ
  Đăng kí ở link này : http://taicat.thwglobal.com/

  Trả lờiXóa
 11. Đây là trang web kiếm tiền mới bạn có thể kiếm 25$ /1giờ bằng việc xem video
  Link đăng kí đây: http://lavinhhang.thwglobal.com/
  Chúc các bạn thành công

  Trả lờiXóa
 12. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 13. đăng ký miễn phí,cách thứ tham gia đơn giản vầ mất ít thời gian,ko mất gì thì sao lại ko thử nhỉ.
  http://www.twodollarclick.com/index.php?ref=trongxm
  ng giới thiệu trongxm

  Trả lờiXóa
 14. đăng ký miễn phí,cách thứ tham gia đơn giản vầ mất ít thời gian,ko mất gì thì sao lại ko thử nhỉ.
  http://www.twodollarclick.com/index.php?ref=trongxm
  ng giới thiệu trongxm

  Trả lờiXóa
 15. MAkemoneyonlinePTC.thwglobal.com
  regiter Tgwglobal
  5-9$ hour

  Trả lờiXóa
 16. Kiếm tiền online đơn giản, nhanh chóng - chỉ cần có smartphone & internet!
  Mọi người tham khảo tại đây nhé: https://lozi.vn/i/kalie
  Cảm ơn mọi người quan tâm!
  Chúc mọi người vui vẻ, kiếm đc nhiều tiền :D

  Trả lờiXóa
 17. Hướng dẫn kiếm trên 5 USD/ giờ. Bạn nào quan tâm gửi mail về bookos1511@gmail.com. mình sẽ hướng dẫn các bạn. Yêu cầu đọc hiểu được Tiếng Anh

  Trả lờiXóa
 18. Nhiều trang không ăn thua lắm

  Trả lờiXóa

loading...