7 thg 9, 2015

AlLy trang rút gọn link kiếm tiền mới gần 10$/1000view

   

Nếu các bạn đã từng quan tâm và tìm hiểu về hình thức rút gọn link kiếm tiền online thì chắc chẵn sẽ biết đến  AdfLy,  hôm nay mình giới thiệu một trang rút gọn link mới đó là Ally, nếu các bạn không để ý sẽ nhầm tưởng là AdFly - một trang rút gọn link kiếm tiền nổi tiếng nhất mình đã có bài giới thiệu tại đây. Sở dĩ mình phải nói như vậy, bởi vì mình muốn các bạn để ý rằng đây là AlLy một site mới chứ không phải AdFly mà ai cũng biết (hihi có lẽ nói hơi thừa).

Nói đến rút gọn link kiếm tiền thì chắc các bạn cũng đã biết, đây là một hình thức kiếm tiền phổ biến nhất hiên nay, đối với hình thức kiếm tiền nhờ rút gọn link chia sẻ thì hockiemtienonline.net đã có nhiều bài viết hướng dẫn và giới thiệu như "Top 10 trang rút gọn link kiếm tiền online tốt nhất bạn nên tham gia",  "Rút gọn link kiếm tiền online trên OUO tối thiểu 1.5$ cho 1000 click",...Hôm nay mình tiếp tục giới thiệu với các bạn một trang web kiếm tiền từ hình thức rút gọn link với tỉ lệ rate khá cao đó là trang AlLy.

AlLy là một site mới hoạt động chưa lâu, có lẽ với mong muốn một sự khởi đầu tốt đẹp, mong được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của đông đảo thành viên nên AlLy trả tiền rất cao, từ 0,7$ đến 9,75$, cho 1000 lượt view, ở Việt Nam là 0,75$/1000view, cao hơn nhiều so với AdFly.

Đây là bảng giá.

Đăng ký kiếm tiền với AlLy

Để kiếm tiền với AlLy các bạn CLICK VÀO ĐÂY để đăng ký.

Các bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Google hoặc Twitter, nếu không thì các bạn điền đầy đủ thông tin đăng ký gồm: Tên đăng nhập, email, mật khẩu, xác nhận mật khẩu rồi nhấp vào "Create account" để hoàn tất đăng ký.

Tiếp theo các bạn vào kiểm tra email, các bạn nhấp vào link đã được để kích hoạt tài khoản.
Link kích hoạt nhận từ mail

Sau khi nhấp vào link kích hoạt thành công các bạn đăng nhập vào hệ thống để bắt đầu kiếm tiền.

Kiếm tiền

Tại mục "Dashboard" bạn kéo xuống giữa trang bạn sẽ thấy khung rút gọn, bạn dán link bất kỳ (link tin tức, link video, link download,..gì đó) vào khung sau đó nhấp vào "Shorten" để rút gọn, sau khi đã rút gọn bạn nhấp luôn vào "Copy" để sao chép link đã rút gọn rồi chia sẻ lên các diễn đàn, facebook hoặc website, blog cá nhân, khi có người click vào link đó đợi 5s rồi nhấp vào"SKIP This Ad" để bỏ qua quảng cáo đi đến link gốc, khi đó bạn sẽ được trả tiền.

Ví dụ: Link chưa rút gọn http://www.hockiemtienonline.net/2015/09/ally-trang-rut-gon-link-kiem-tien-moi.html và sau khi đã rút gọn http://al.ly/xvm6 (các bạn hãy click thử).


Nếu bạn có trang web hoặc blog riêng thì có thể vào mục Tools để lấy mã chèn vào website hoặc blog để quảng cáo toàn trang hoặc một số trang tùy chỉnh để kiếm thêm thu nhập.

Ngoài ra, các bạn có thể giới thiệu bạn bè đăng ký để hưởng 20% hoa hồng từ thu nhập của bạn bè do ban giới thiệu, lưu ý 20% hồng này không phải bị trừ từ doanh thu của bạn bè giới thiệu của bạn mà là do AlLy chi trả hoàn toàn. Để lấy link giới thiệu các bạn vào mục "Referral".

Rút tiền

Để rút tiền các bạn vào mục "Withdraw".
Khi doanh thu đạt 1$ trở lên các bạn có thể yêu cầu rút tiền qua PayPal, Skrill, Payza hoặc rút qua Payoneer nếu đủ 20$ trở lên. Hoàn thành trước nửa đêm vào ngày hôm sau.

Chúc bạn sớm phát tài!

2 Bình luận

  1. Với đến giờ này mới xong bài này. Mong các bạn like và cmt ủng hộ mình nhé!

    Trả lờiXóa
  2. In case you are looking into making cash from your websites with popup ads, you should try one of the biggest companies - Clickadu.

    Trả lờiXóa

loading...